Máy thổi khí anlet BE150H

Liên hệ

Cung cấp máy thổi khí BE150H Anlet chính hãng, đầy đủ CO, CQ, Hàng có sẵn tại kho giao hàng trên toàn quốc, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên.

Danh mục: Hãng sản xuất:

Điện thoại tư vấn

0966 22 08 06 (8h00 - 18h00)

GMEK là đại lý ủy quyền cung cấp máy thổi khí Anlet, máy hút chân không kiểu Roots của anlet tại Hà Nội. Đồng thời GMEK cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo trì, dịch vụ sửa chữa máy thổi khí anlet tại Việt Nam .

may-thoi-khi-anlet-be150H

Thông số kỹ thuật của máy thổi khí anlet BE150H

thong-so-may-thoi-khi-anlet-be150H

Đặc điểm của máy thổi khí Anlet BE150H

  • Với thiết kế Rotor 3 thùy công nghệ với và vỏ đôi dạng xoắn ốc giúp giảm tối đa tiếng ồn và độ rung khi máy hoạt động. Việc thiết kế thêm loại vỏ mới đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về tiết kiệm năng lượng.
  • Máy thổi khí Anlet chỉ thổi không khí sạch không trộn lẫn với dầu do đó không có sự phát tán hơi dầu tránh tình trạng bẩn động cơ do hơi dầu.
  • Với thiết kế rotor liền với thân máy thành một khối hoạt động độc lập và bởi vì không có sự mài mòn giúp cho hiệu suất hoạt động của máy không thay đổi theo thời gian, cho máy khả năng hoạt động liên tục khá lâu.
  • Có tốc độ cao nên có thể áp dụng vào trong các ứng dụng công nghệ cao
  • Thiết kế máy đơn giản thuận lợi cho bảo dưỡng, sửa chữa và có thêm bộ vòng bi đặc biệt tăng độ bền cho máy.
  • Các dòng máy của Anlet đều được thiết kế thêm một bộ phận chống rò rỉ dầu.

Ứng dụng của máy thổi khí anlet BE150H:

  • Loại bỏ chất Dioxin trong các khu vực xử lý chất thải : Trong số các hợp chất hóa học được tìm thấy trong các khu vực xử lý chất thải sau khi xử lý có lượng lớn các chất Dioxin. Các cơ sở này sử dụng một máy thổi khi để tạo ra màn sương nước để làm giảm nhiệt độ trong khu xử lý và một máy thổi khí thì đẩy khí thải vào một máy chuyên xử lý chất Dioxin.
  • Sục khí trong xử lý nước : có thể sử dụng máy thổi khí để nạp gas cho bể tự hoại trong khu dân cư, nhà máy, trường học, bệnh viện. Có thể sử dụng đẩy nước trong các trường hợp bị ngập nước.
Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm liên quan